RSS

StitchMaps chụp ảnh Google Earth theo đúng hệ WGS-84 đưa vào hệ thống GIS

10 Th6

     Khi thực hiện nghiên cứu tại một vùng, một khu vực mà các bạn không có dữ liệu khu vực đó các bạn sẽ phải mua dữ liệu hoặc xin rất nhiều đơn vị để có được dữ liệu mà nhiều khi không có để làm. Bạn muốn có dữ liệu bản đồ cho GPS của bạn trong khi điều tra thực địa? muốn có dữ liệu để kiểm tra độ chính xác? 

     Vậy giải pháp của chúng ta sẽ thực hiện là gì? Sử dụng googlemapdownloader load ảnh từ google map  hoặc load ảnh từ Google Earth Pro và nắn chỉnh về hệ tọa độ mong muốn sau đó số hóa, chuyển đổi qua các định dạng khác nhau để sử dụng, rất mất thời gian và cần độ chính xác tỷ mỉ nếu không quen nhiều khi các bạn mất 1 đến 2 ngày làm. 

     Nhằm giúp các bạn thực hiện công việc nhanh và chính xác hơn tôi xin chia sẻ các bạn phần mềm chụp ảnh vệ tinh từ google earth theo đúng hệ tọa độ WGS-84 để đưa vào hệ thống GIS. 

     Có phần mềm trong tay các bạn sẽ làm việc hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra sau khi tự động nắn ảnh về hệ toạn độ WGS84 phần mềm này còn có rất nhiều lựa chọn cho các bạn xuất dữ liệu vào các hệ thống phần mề GIS khác nhau như: Mapinfo, ArcGIS, GPStracker… và rất nhiều định dạng khác.

     Độc giả tải Soft tại đây: DOWNLOAD
     Tài liệu hướng dẫn sử dụng tại đây: DOWNLOAD
(Theo softpedia.com)
Advertisements
 

Gửi vấn đề bạn cần thỏa luận ở đây !

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s